Báo Lào Cai
Thứ 5, 9/12/2021, 04:55 [UTC+7]
Hotline: 0986575708

Tưng bừng ngày hội non sông

LCĐT – Ngày 23/5 bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp đang tới thật gần. Trên khắp các nẻo đường, góc phố, từ đô thị cho đến vùng nông thôn của Lào Cai đang ngập tràn sắc cờ đỏ thắm, từng cụm pa nô, áp phích, biểu ngữ làm cho bức tranh quê hương thêm bừng sáng rạng ngời. Cử tri Lào Cai đang hướng về ngày hội non sông với tất cả niềm vinh dự, trách nhiệm và nhiều việc làm ý nghĩa, tất cả cùng chung nỗ lực, góp sức để cuộc bầu cử diễn ra thành công tốt đẹp.

Khắp các nẻo đường rực rỡ sắc mới đón chào ngày bầu cử.

Các tổ bầu cử họp lần cuối rà soát lại toàn bộ công tác chuẩn bị, để cuộc bầu cử diễn ra an toàn, hiệu quả.

Tổ bầu cử bàn phương án cử tri lên bỏ phiếu khoa học, đảm bảo phòng, chống dịch bệnh Covid-19.
Lãnh đạo các địa phương tiếp tục kiểm tra, rà soát công tác chuẩn bị tại các khu vực bỏ phiếu.
Trong khi các cử tri vẫn tranh thủ tìm hiểu kỹ tiểu sử tóm tắt của các ứng cử viên để có những lựa chọn đúng đắn nhất cho lá phiếu của mình.
Công tác tuyên truyền cuộc bầu cử được thực hiện thường xuyên từ vùng thấp đến vùng cao, từ nông thôn, thành thị cho đến vùng biên giới.

Điểm bỏ phiếu tại các đồn biên phòng được cán bộ, chiến sỹ chuẩn bị chu đáo, hoàn thành bỏ phiếu sớm để xuống địa bàn biên giới triển khai các phương án bảo đảm an ninh, trật tự.

Bên cạnh đó, hoạt động tuần tra, kiểm soát bảo vệ đường biên, cột mốc và phòng, chống dịch bệnh Covid-19 được các đồn biên phòng duy trì thường xuyên, theo kế hoạch đề ra.
Thành viên các tổ bầu cử được lấy mẫu xét nghiệm sàng lọc SARS-CoV-2, đảm bảo an toàn cho cuộc bầu cử.

Video - Clips

Thời tiết Lào Cai
Lào Cai Dự báo thời tiết