Báo Lào Cai
Thứ 7, 4/12/2021, 04:45 [UTC+7]
Hotline: 0986575708

Văn Thanh trở lại tập luyện, HLV Park Hang Seo mừng như ‘bắt được vàng’

Văn Thanh báo tin vui cho HLV Park Hang Seo khi đã trở lại tập luyện trong buổi tập thứ 2 của ĐT Việt Nam tại UAE.

Vào lúc 19h00 giờ địa phương (22h00 giờ Việt Nam) ngày 2/10, ĐT Việt Nam đã bước vào buổi tập thứ 2 tại UAE để chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Trung Quốc trong khuôn khổ Vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á.

Ở buổi tập này, thông tin đáng mừng nhất của ĐT Việt Nam là việc Văn Thanh đã trở lại tập luyện bình thường cùng các đồng đội. Hậu vệ của HAGL dễ dàng nuốt trọn giáo án mà BHL đề ra.

Trước đó, do dính chấn thương sau pha va chạm, Văn Thanh đã phải bỏ dỡ buổi tập đầu tiên của ĐT Việt Nam. Văn Thanh cần đến sự hỗ trợ của bác sỹ trước khi được dìu ra ngoài khu vực cabin.

Anh được chuyên gia vật lý trị liệu Choi Ju Young bọc đá ở khu vực bắp đùi dưới. May mắn là chấn thương của hậu vệ 25 tuổi không đáng ngại. 

Văn Thanh trở lại tập luyện bình thường trong buổi tập tối ngày 2/10 - Ảnh: M.A

Văn Thanh trở lại tập luyện bình thường trong buổi tập tối ngày 2/10

Đây rõ ràng là tin vui với HLV Park Hang Seo. Nhà cầm quân người Hàn Quốc có thể yên tâm phần nào khi thầy Văn Thanh trở lại tập luyện bình thường tối ngày 2/10.

Văn Thanh được xem là sự lựa chọn tốt nhất trong vai trò hậu vệ biên của ĐT Việt Nam, sau khi Trọng Hoàng và Văn Hậu đều dính chấn thương và lỡ hẹn với 2 trận đấu của Việt Nam gặp Trung Quốc và Oman.

Ngoài việc đa năng, Văn Thanh cũng đang thể hiện phong độ rất cao thời gian qua. Với việc ra sân tập luyện bình thường, Văn Thanh cho thấy anh sẵn sàng cho trận đấu với Trung Quốc sắp tới.

Theo thông báo mới nhất của LĐBĐ châu Á (AFC), trận đấu giữa ĐT Trung Quốc và ĐT Việt Nam sẽ diễn ra vào lúc 21h00 giờ địa phương ngày 7/10 (0h00 ngày 8/10 theo giờ Việt Nam) trên SVĐ Sharjah (UAE), thay vì 19h00 giờ địa phương ngày 7/10 (22h00 giờ Việt Nam) như lịch ban đầu. Trận đấu này sẽ thi đấu kín, không đón khán giả. 

 
FPT Play và Truyền hình FPT là đơn vị sở hữu trọn vẹn bản quyền phát sóng 60 trận đấu thuộc khuôn khổ AFC Asian Qualifiers - Road to Qatar, trong đó có 10 trận tuyển Việt Nam góp mặt. Khán giả có thể theo dõi trực tiếp trọn vẹn toàn bộ giải đấu tại:
- App FPT Play: https://fptplay.vn/ung-dung/download

Nguồn: Bongdaplus.vn

Video - Clips

Thời tiết Lào Cai
Lào Cai Dự báo thời tiết