Báo Lào Cai
Thứ 4, 8/12/2021, 22:17 [UTC+7]
Hotline: 0986575708

Tác phẩm “Ngày khai giảng” đoạt giải Đặc biệt Cuộc thi ảnh "Nét đẹp công đoàn và người lao động thành phố Lào Cai"

LCĐT - Sau hơn 1 tháng triển khai, Cuộc thi ảnh "Nét đẹp người công đoàn và lao động thành phố Lào Cai" đã được các công đoàn cơ sở tích cực tuyên truyền, vận động đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động hưởng ứng tham gia, Ban tổ chức đã nhận 94 ảnh dự thi cấp thành phố và hơn 950 lượt đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động tham gia dự thi cấp cơ sở.

Tác phẩm "Ngày khai giảng" của Công đoàn Trường Mầm non Hợp Thành đoạt giải Đặc biệt

Ban Giám khảo Cuộc thi đã lựa chọn 15 ảnh có chất lượng tốt, nội dung phù hợp với chủ đề của Cuộc thi vào vòng Chung khảo. 15 tác phẩm xuất sắc được lựa chọn trao giải đã phản ánh một cách đa dạng, sinh động và sáng tạo về các hoạt động của cán bộ công đoàn; đoàn viên công đoàn, người lao động trong các hoạt động lao động, sản xuất, phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao, phong trào tình nguyện và các hoạt động từ thiện nhân đạo. Mỗi tác phẩm là một câu chuyện bằng hình ảnh.

Tác phẩm "Yêu thương qua từng ánh mắt " của Công đoàn Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên đoạt giải A

Căn cứ vào kết quả chấm vòng Chung khảo của Ban Giám khảo, Ban tổ chức Cuộc thi xét và quyết định trao 1 giải Đặc biệt: 2 giải A, 3 giải B, 4 giải C và 5 giải Khuyến khích.

Tác phẩm "Chia sẻ hạnh phúc" của Công đoàn Trường Mầm non Bình Minh đoạt giải A

Cuộc thi là hoạt động ý nghĩa, thiết thực chào mừng 70 năm Ngày thành lập Công đoàn tỉnh Lào Cai (15/11/1951- 15/11/2021).

Video - Clips

Thời tiết Lào Cai
Lào Cai Dự báo thời tiết