Báo Lào Cai Online
Hotline: 02143.840.046 - 0986575708

Chính trị

Bát Xát gặp mặt kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống các ban Đảng và văn phòng cấp ủy

09/10/2020 14:59

LCĐT - Sáng 9/10, Huyện ủy Bát Xát tổ chức gặp mặt cán bộ, công chức, viên chức các ban Đảng, Văn phòng Huyện ủy, MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội huyện đang công tác và đã nghỉ hưu qua các thời kỳ. 

Quang cảnh buổi gặp mặt.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã ôn lại chặng đường 90 năm truyền thống lịch sử của các ban xây dựng Đảng và văn phòng cấp ủy. Trải qua 59 năm xây dựng và trưởng thành, dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Huyện uỷ, các ban xây dựng Đảng, văn phòng cấp ủy của huyện không ngừng lớn mạnh về mọi mặt; tích cực làm tốt công tác tham mưu phục vụ các cấp ủy Đảng trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai thực hiện nhiệm vụ chính trị của Đảng trong từng giai đoạn cách mạng... Các ban xây dựng Đảng và văn phòng cấp ủy tích cực làm tốt công tác tham mưu, phục vụ các cấp ủy Đảng trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai thực hiện nhiệm vụ chính trị của Đảng trong từng giai đoạn cách mạng... Công tác xây dựng tổ chức cơ sở Đảng, nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên được quan tâm, đến nay, toàn Đảng bộ huyện có 100% chi bộ độc lập (trong đó trên 70% chi bộ có chi ủy).

Trong công tác dân vận luôn thực hiện tốt nhiệm vụ vận động, tập hợp và huy động các tầng lớp nhân dân, tạo sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, góp phần làm nên những thắng lợi to lớn trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Trong quá trình xây dựng và phát triển, các thế hệ cán bộ dân vận luôn thấm nhuần lời dạy của Bác Hồ kính yêu “Dân vận khéo thì việc gì cũng thành công”.  Hiện nay, toàn huyện có 297 mô hình “Dân vận khéo” trên nhiều lĩnh vực, trong đó có trên 80 mô hình phát huy tác dụng tốt, tạo sức lan tỏa sâu rộng và được nhân dân đồng tình hưởng ứng, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu nghị quyết của Đảng bộ huyện. Với những thành tích đạt được, nhiều tập thể, cá nhân đã được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, các bộ, ngành Trung ương và của tỉnh.

Nhân dịp này, 3 cá nhân được tặng kỷ niệm chương có nhiều đóng góp trong sự nghiệp dân vận và văn phòng cấp ủy.

Đức Tiến
Mã bảo mật

Tổng Biên tập: Ngô Văn Hinh, Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Đức Hoàng - Đặng Viết Xuyên. Trụ sở: Tầng 6, khối 4, phố 30 tháng 4, P.Bắc Lệnh, T.P Lào Cai.

Giấy phép xuất bản số: 41/GP-BTTTT cấp ngày 28/01/2016; Điện thoại: 0214.3840.046 - Fax: 0214.3840.921; Email: baolaocaidientu@gmail.com

Ghi rõ nguồn “Báo Lào Cai điện tử” khi sử dụng thông tin trang này.