Báo Lào Cai Online
Hotline: 02143.840.046 - 0986575708

Giới thiệu sách

Ở lại thành phố hay về quê?

29/05/2019 07:56

LCĐT - Mèo Maverick tên thật là Triệu Tinh, cô là tác giả của rất nhiều cuốn sách best seller, đồng thời là hot blogger trên các mạng xã hội nổi tiếng.

Với văn phong sắc bén và đậm tính thời sự, Mèo Maverick được biết đến là một tác giả truyền cảm hứng nổi tiếng tại đất nước tỷ dân. Những cuốn sách viết về quá trình học tập và trưởng thành, các trải nghiệm trong môi trường công sở của những người trẻ tuổi của Mèo Maverick mang đến cho người đọc sự suy ngẫm, tư vấn cũng như niềm vui sống, sự tự tin và tràn đầy nhiệt huyết.

“Ở lại thành phố hay về quê?” là một trong những cuốn sách thành công nhất của Mèo Maveric bởi sự mới mẻ, tính thực và ứng dụng. Cuốn sách này sẽ giúp các bạn trẻ tìm được giá trị và mục đích sống của chính mình. Để tìm được hướng đi thích hợp nhất, con người cần không ngừng thử sức. “Ở lại thành phố hay về quê?” sẽ giúp bạn hiểu. Bạn sẽ tìm thấy những câu chuyện về những con người đang từng giây, từng phút nỗ lực để cải thiện cuộc sống; những chia sẻ chân thành sẽ chạm đến trái tim bạn, giúp bạn vơi đi nỗi sợ và có thêm can đảm để đối diện với khó khăn, thử thách. Một cuốn sách hay không chỉ chạm đến trái tim, mà còn soi sáng tâm trí, mở ra những con đường cho bạn đọc. Cuốn sách sẽ cho chúng ta hiểu được rằng “Ở lại thành phố” hay “về quê” không phải là một lựa chọn, lựa chọn duy nhất của bạn là nỗ lực không ngừng nghỉ. Hãy dũng cảm đối mặt với những khó khăn, thoát khỏi vỏ bọc và trở thành những chú đại bàng đầy kiêu hãnh.

Đừng để bạn của tương lai lại phải chán ghét mình trong hiện tại. Hãy thuận theo nội tâm, theo đuổi ước mơ của mình. Hy vọng một năm nào đó trong tương lai, khi quay đầu nhìn lại, bạn sẽ tán thưởng, thích thú với bản thân của hiện tại. Đó chính là vinh dự lớn nhất đối với cuốn sách này. Cuốn sách dành cho những bạn trẻ đang băn khoăn trước ngưỡng cửa cuộc đời, dành cho những con người luôn khao khát vươn cao.

Sách hiện có tại Thư viện tỉnh Lào Cai, trân trọng giới thiệu đến độc giả!

Thanh Tuân
Mã bảo mật

Tổng Biên tập: Ngô Văn Hinh, Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Đức Hoàng - Đặng Viết Xuyên. Trụ sở: Tầng 6, khối 4, phố 30 tháng 4, P.Bắc Lệnh, T.P Lào Cai.

Giấy phép xuất bản số: 41/GP-BTTTT cấp ngày 28/01/2016; Điện thoại: 0214.3840.046 - Fax: 0214.3840.921; Email: baolaocaidientu@gmail.com

Ghi rõ nguồn “Báo Lào Cai điện tử” khi sử dụng thông tin trang này.