Báo Lào Cai Online
Hotline: 02143.840.046 - 0986575708

Góc ảnh

Những phóng viên mang “tinh thần thép” chống dịch Covid-19

21/06/2020 15:05

LCĐT - Ngay từ khi dịch bệnh Covid-19 xuất hiện, cùng với các “chiến sỹ áo trắng”, lực lượng công an, quân đội, thì phóng viên Báo Lào Cai cũng là lực lượng tiên phong, vào cuộc mạnh mẽ chung sức, đồng lòng trong công tác phòng, chống dịch. Họ có mặt ở tất cả những “điểm nóng” để làm công tác thông tin, tuyên truyền về phòng, chống Covid-19.

Qua đó, những chỉ đạo của Đảng, Chính phủ, của tỉnh, cơ quan chức năng, chính quyền các cấp được đưa đến người dân kịp thời, góp phần quan trọng vào chiến thắng trong công tác phòng, chống Covid-19 trên địa bàn tỉnh nói riêng và cả nước nói chung. Đồng thời, thể hiện “tinh thần thép” của phóng viên Báo Lào Cai không quản hiểm nguy, gian khó xông pha trên mọi mặt trận, góp phần tiếp thêm động lực, sức mạnh cho các y, bác sỹ; cán bộ, chiến sỹ ở tuyến đầu chống dịch chủ động triển khai hiệu quả các biện pháp phòng ngừa, kiểm soát thành công dịch bệnh Covid-19. Các phóng viên cũng rất tích cực tác nghiệp tại nhiều “điểm nóng”: Biên giới, bến xe, cửa khẩu… để truyên truyền về công tác phòng, chống dịch Covid-19 cho nhân dân trên địa bàn tỉnh.

Các phóng viên không ngại nguy hiểm, thường xuyên tác nghiệp tại các bệnh viện, khu điều trị bệnh nhân nghi nhiễm Covid – 19 của tỉnh.

Tích cực đến những nơi biên giới xa xôi để ghi nhận hoạt động kiểm soát dịch, bệnh Covid-19 của các lực lượng chức năng.

Thường xuyên có mặt tại khu cách ly tập trung của tỉnh để tuyên truyền công tác chăm sóc sức khỏe và đảm bảo cách ly cho người dân.

Phỏng vấn tâm tư, nguyện vọng của người dân về công tác phòng, chống dịch.

Tác nghiệp tại Bến xe Trung tâm về phương án vận chuyển hành khách mùa dịch.

Tác nghiệp tại Cửa khẩu Quốc tế Lào Cai để đưa tin về vụ bắt giữ lô hàng khẩu trang y tế xuất lậu.
Nhóm PV thời sự
Mã bảo mật

Tổng Biên tập: Ngô Văn Hinh, Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Đức Hoàng - Đặng Viết Xuyên. Trụ sở: Tầng 6, khối 4, phố 30 tháng 4, P.Bắc Lệnh, T.P Lào Cai.

Giấy phép xuất bản số: 41/GP-BTTTT cấp ngày 28/01/2016; Điện thoại: 0214.3840.046 - Fax: 0214.3840.921; Email: baolaocaidientu@gmail.com

Ghi rõ nguồn “Báo Lào Cai điện tử” khi sử dụng thông tin trang này.